Có nên mua căn hộ Laimian City quận 2 để ở?

Là một siêu dự án của tập đoàn HDTC, căn hộ Laimian City quận 2 là một trong những siêu phẩm nổi bậc tại khu vực được xem là khu trung tâm mới của thành phố trong thời gian tới.

Laimian City quận 2 – siêu đô thị trong lòng thành phố hiện đại

Với hơn 13.000 căn hộ trong tổng số 24 tòa tháp với quy mô hơn 133ha, Laimian City quận 2 là một siêu dự án của tập đoàn HDTC trên mặt tiền đường Lương Định Của quận 2. Tính tới thời điểm hiện tại, đây là một dự án có quy mô lớn nhất quận 2 và là dự lớn thứ hai sau Vinhomes Grand Park của Vingroup hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng cho người dân thành phố.

Với rất nhiều tiện ích nội khu trong một diện tích vô cùng lớn, Laimian City quận 2 có thể nói là một siêu đô thị thu nhỏ trong lòng thành phố, nhưng thay vì rời rạc, nhếch nhác như những khu trung tâm thì nó lại hiện hữu ở một dự án căn hộ được xây dựng rất bản theo tiêu chuẩn cao cấp nhất của Hàn Quốc.

Dự kiến sau khi hoàn thành, khu căn hộ này sẽ đáp ứng cho rất nhiều nơi ở của người dân quận 2 nói riêng và thành phố nói chung về một không gian sống tiện nghi hiện đại bậc nhất Sài Gòn.

>> Xem ngay căn hộ D homme quận 6 tại đây: https://canhodhomme.net/

Giá bán căn hộ Laimian City ra sao?

Là một khu đô thị hiện đại chuẩn mực nên không có gì bất ngờ khi giá bán của dự án này tương đối cao so với mặt bằng chung ở thị trường căn hộ chung cư ở quận 2. Thế nhưng, chủ đầu tư không phải ngẫu nhiên đưa ra mức giá ấy, vì tất cả đều nằm trong sự tính toán của họ khi vị trí của quận 2 ngày càng tăng cao hơn trong thị trường bất động sản cũng như thành phố, hơn nữa thiết kế và tiện ích dự án cũng rất riêng biệt và đẳng đẳng cấp thành ra giá bán phải phù hợp với các tiêu chuẩn mà họ đã đưa ra từ trước đó.

Sinh sống tại căn hộ Laimian City quận 2, cư dân sẽ được thỏa mái tận hưởng một không gian sống cực kỳ chất lượng, không cần phải lo lắng về không gian cho con trẻ cũng như không gian vui chơi giải trí mỗi dịp cuối tuần vì tất cả đều được hiện hữu ở dự án căn hộ lớn nhất quận 2.

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu về một căn hộ nơi đây, hãy liên hệ với Phúc Hưng Group của chúng tôi để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất, nhiệt tình nhất về thông tin căn hộ Laimian City quận 2. Hãy để cho chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về những thông tin của dự án nhất, để bạn có thể sớm mua cho mình một căn hộ nơi đây.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39